Sức hút từ các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Ý

Chủ đầu tư đã xây dựng các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng với rất nhiều phong cách thiết kế tuy nhiên đối những quý cư dân yêu thích phong cách thiết kế lãng mạng thì các sản phẩm trong phân khu Venice chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Với phong cách thiết kế đậm chất Italia phân khu này sẽ mang đến cho các quý cư dân một không gian sống với sự nhẹ nhàng, tinh tế đúng theo xu hướng sống hiện đại.

Sự lãng mạn trong biệt thự Vinhomes Hải Phòng phân khu Ý

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Ý ghi điểm trong mắt khách hàng bởi chính cái tên của phân khu đó. Nói đến nước Ý chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vẻ đẹp đầy tinh tế và trở thành điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch. Nhận thấy nhu cầu này và cũng nhận biết rõ một điều rằng không phải ai cũng có thể đến đất nước Ý để chiêm ngưỡng thành tựu kiến trúc đó, chủ đầu tư đã đưa kiến trúc Ý về với các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

Theo những đúng xu hướng của phiên bản gốc, các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng trong phân khu Ý được xây dựng với các căn biệt thự có lối thiết kế mở và nằm trải mình trong môi không gian sống xanh. Thêm vào đó, với lợi thế xây dựng gần 2 sông lớn của thành phố Hải Phòng phân khu này càng có thêm sự duyên dáng, lãng mạng với hình ảnh của những căn biệt thự soi mình dưới dòng sông.

phối cảnh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Những tiện ích hiện đại tại phân khu Ý

Các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Ý không chỉ ghi điểm bởi phong cách thiết kế đậm chất Italia mà còn tạo ấn tượng mạnh bởi rất nhiều tiên ích đẳng cấp mà các phân khu khác trong dự án phải ngưỡng mộ như: công viên vui chơi riêng, bến đỗ du thuyền và sân khấu nhạc nước.

Trước hết phải nói về công viên vui chơi, đây là một tiện ích xuất phát từ chính cái tâm của ông chủ các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng. Với công viên này, các quý cư dân của phân khu mà đặc biệt là các cư dân nhí sẽ có một môi trường để vui chơi và sinh hoạt tập thể vô cùng lý tưởng. Nơi đây cũng mang đến một bầu không khí trong lành bảo vệ sức khỏe cho các quý cư dân.

Đối với bến đỗ du thuyền thì có lẽ đây đã là tiện ích không còn xa lạ đối với những quý khách sang trọng luôn có nhu cầu khám phá những thú vui đẳng cấp. Bến đỗ du thuyền được xây dựng dựa trên lợi thế vị trí cận kề sông lớn của dự án. Vậy nên chủ đầu tư đã tận dụng và xây dựng nơi đây thành một không gian sinh hoạt lý tưởng cho các gia chủ hạng sang.

Sân khấu nhạc nước là một tiện ích tô thêm nét đẹp cho dự án, trở thành quý cư dân của các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng quý khách sẽ thường xuyên được chiêm ngưỡng những màn múa nước ấn tượng vốn đã trở thành nét văn hóa trong các siêu phẩm của ông lớn Vingroup.

Với những giá trị này chắc chắn phân khu Ý sẽ mang đến một cuộc sống trọn vẹn cho quý cư dân. Đặc biệt hơn giá biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Ý cũng khá hợp lý vậy nên các quý khách có thể sở hữu một sản phẩm trong không gian sống lý tưởng này một cách dễ dàng hơn.