AB Central Square hút khách nhờ sở hữu ưu thế vượt trội

Với mức giá “hấp dẫn” tương đương với một căn hộ chung cư tầm trung tại thành phố, nhà đầu tư có thể sở hữu Condotel AB Central Square Nha Trang đóng ngay tại khu vực trung tâm sầm uất nhất thành phố, với các căn hộ view trực diện ra biển Nha Trang, được cung cấp hệ thống tiện ích 9 tầng sang trọng. Không cần phải tìm kiếm thêm, những ưu điểm kể trên đã đủ để khiến AB Central Square trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn không thể bỏ qua của những “nhà đầu tư tài ba”.

AB Central Square và thương hiệu chủ đầu tư

Không phải ai khác mà chủ đầu tư của AB Central Square chính là AB Group – một chủ đầu tư bất động sản quen thuộc có tiếng với kinh nghiệm trong vận hành và phát triển những dự án bất động sản tiếng tăm như những tòa cao ốc hiện đại, những resort nổi tiếng tại Mũi Né Phan Thiết, Hồ Chí Minh, Phú Quốc…Tuy không phải là một “ông lớn” trên thị trường bất động sản nhưng với uy tín và tiềm lực của mình, AB Group là một chủ đầu tư luôn mang đến cho quý khách hàng của mình những dự án với chất lượng hoàn hảo, tầm nhìn và tiềm năng phát triển tốt, mang lại những cơ hội đầu tư, kinh doanh sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Bên cạnh một chủ đầu tư uy tín, AB Central Square còn nhận được bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng HD Bank. Đây lại tiếp tục là một điểm thuận lợi đối với dự án này. Với sự bảo trợ đó, dự án sẽ được đảm bảo đúng tiến độ thi công, trong quá trình xây dựng những vấn đề khó khăn về tài chính sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Bên cạnh đó, ngân hàng HD Bank còn có những chính sách rất hấp dẫn để tài trợ vốn với lãi suất thấp cho nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa của AB Central Square tại số 44 Trần Phú Nha Trang

Vị trí đắc địa của AB Central Square tại số 44 Trần Phú Nha Trang

100% Condotel AB Central Square có view biển đắt giá

Với mật độ xây dựng chỉ 18%, cùng với thiết kế căn hộ tinh tế, đẳng cấp, 100% các căn hộ tại AB Central Square đều có view hướng ra biển. Đây chính là một điểm cộng để các căn hộ khách sạn thu hút được khách hàng tiềm năng lớn. Bởi bất cứ một nhà đầu tư bất động sản kinh nghiệm nào cũng biết rằng, các căn view biển thông thường sẽ có giá trị cao hơn hẳn, cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn căn view phố. Có thể nói AB Group đã rất khôn ngoan và có tầm nhìn khi giữ một mật độ xây dựng thấp, không đánh vào số lượng mà đánh vào chất lượng căn hộ và dịch vụ tiện ích cung cấp. Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì view biển cùng hệ thống tiện ích “hoàn hảo” như thế là một điều rất đáng để các chủ đầu tư quyết định “xuống tiền”.

Mức giá trên cả hấp dẫn – chỉ từ 2 tỷ/ căn

2 tỷ/ căn – đây tưởng chừng là mức giá để mua một căn hộ chung cư tầm trung thì lại là giá trị của một căn Condotel AB Central Square với những ưu thế“vàng”. Trên thị trường, những dự án có tiếng trước, mức giá trung bình cho những sản phẩm cùng loại là khoảng 55-60 triệu/m2, cũng có khi lên tới 70 triệu/m2, tuy nhiên các điều kiện lại không thể sánh được với những căn condotel tại dự án AB Central Square.

Với vị trí tuyệt đẹp tại thành phố Nha Trang cùng với mức giá hấp dẫn như thế này, AB Central Square là một chọn lựa thông minh cho quý khách hàng để sinh lời ổn định, lâu dài. Ngoài ra, nhà đầu tư có cơ hội vay vốn cũng được chủ đầu tư AB Group và và ngân hàng HD Bank có chính sách hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay tới 15 năm. AB Central Square Nha Trang tạo cơ hội đầu tư không thể tốt hơn cho cả những nhà đầu tư tầm trung.