Mê mệt với sức hút đầu tư hấp dẫn từ Vinhomes Green Bay

Sở hữu vị trí tọa lạc địa đắc, thiết kế cảnh quan có 1 – 0 – 2, cùng đa dạng mô hình sản phẩm đầu tư hấp dẫn, Vinhomes Green Bay của chủ đầu tư Vingroup hội tụ đầy đủ các yếu tố khiến giới đầu tư mê mệt.

Vị trí – tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Vinhomes Green Bay

Địa thế tọa lạc của Vinhomes Green Bayhội tụ đầy đủ các yếu tố để đánh giá giá trị của bất động sản. Dự án nằm ngay tại mặt đường đại lộ Thăng Long, đây là tuyến đường huyết mạch, được xây dựng hiện đại, đồng bộ bậc nhất thủ đô. Từ tuyến đường này có thể kết nối đến hệ thống các trục đường khác như đường vành đai 3, đường Trần Duy Hưng, đường Tố Hữu… giúp việc giao thông trở nên vô cùng đơn giản, thuận tiện, dễ dàng. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu hệ thống giao thông huyết mạch đã mang lại cho dự án mang lới tiện ích ngoại khu phong phú. Trong khi các quỹ đất đẹp tại thủ đô ngày càng cạn kiệt, khiến các nhà đầu tư phải tìm kiếm thị trường mới ở các khu vực ngoại thành thì vị trí tọa lạc của dự án này khiến các nhà đầu tư thực sự tâm đắc.

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án Vinhomes Green Bay còn sở hữu vị trí tọa lạc “cận giang”, mang đến phong thủy thịnh mà hiếm dự án nào có được. Yếu tố này trở thành yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này. Đặc biệt trong bối cảnh các hệ thống sông hồ tại Hà Nội đang ngày càng bị thu hẹp, quỹ đất gần sông hồ ngày càng trở nên đắt giá, khan hiếm nguồn cung, thì sự ra đời của dự án này thực sự đã giải “cơn khát” cho các nhà đầu tư.

Tầm nhìn Vinhomes Green Bay

Tầm nhìn Vinhomes Green Bay

Đa dạng mô hình sản phẩm đầu tư và chính sách bán hàng hấp dẫn

Một trong những ưu điểm vượt trội mà Vinhomes Green Bay mang lại cho quý khách hàng đó chính là mô hình sản phẩm đa dạng tại dự án. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm chung cư, dự án còn mang đến cho các nhà đầu tư các sản phẩm cao cấp hơn như liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, Shophouse… Với mô hình sản phẩm đa dạng này sẽ mang đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú, phù hợp nhất với mục đích và chiến lược đầu tư của riêng mình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup còn đưa đến cho quý khách chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên đối với khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, đặc biệt, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ. Đối với quý khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có sẽ được hưởng chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn, 9% hoặc 5% giá trị căn hộ tùy theo giá trị % thanh toán sớm của quý khách hàng.

Thiết kế cảnh quan chinh phục mọi trái tim khách hàng của dự án Vinhomes Green Bay

Yếu tố được xem là đánh trúng tâm lý của người mua nhà đó chính là thiết kế cảnh quan thiên nhiên xanh đẳng cấp tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Khác hoàn toàn với các dự án đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, dự án  này mang đến một màu sắc mới, sắc xanh rộng lớn, tràn đầy sức sống tươi mát. Trong bối cảnh Hà Nội đang dần cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng diễn biến phức tạp, đe dọa nghiêm trọng đến đời sống và sức khỏe của người dân, con người ngày càng khao khát đến việc được sống trong bầu không khí trong lành, được tận hưởng cuộc sống bình yên, hòa quyện cùng thiên nhiên, chính bởi vậy, với quy mô diện tích cây xanh, hồ điều hòa rộng lớn đã biến dự án Vinhomes Green Bay trở thành một “vịnh xanh” trong lòng thành phố, trở thành thế mạnh chinh phục mọi quý khách hàng.