Sapphire Doji Hạ Long đơn vị quản lý danh tiếng tạo niềm tin

Đối với quý khách hàng và các nhà đầu tư, khi tìm hiểu các vấn đề liên quan đến một dự án, ngoài chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành là đơn vị quan trọng không thể bỏ qua. Chỉ khi có đơn vị quản lý uy tín mới đảm bảo tốt nhất những dịch vụ, chất lượng cuộc sống, cũng như lợi nhuận kinh doanh cho các nhà đầu tư. Sapphire Doji Hạ Long là một trong những dự án đang được quan tâm bậc nhất thị trường bất động sản Hạ Long hiện nay. Dự án được quản lý bởi CBRE VN, đơn vị quản lý danh tiếng hàng đầu Việt Nam và thế giới.

CBRE, đơn vị quản lý danh tiếng của Sapphire Doji Hạ Long

CBRE là công ty chuyên kinh doanh các dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Los Angeles. Tại Việt Nam, CBRE đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động quản lý các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Những thành tựu và giải thưởng mà CBRE đã đạt được phải kể đến như: giả thưởng đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới năm 2013, đơn vị quản lý vận hành văn phòng, nhà ở, chung cư tốt nhất Việt Nam, đơn vị quản lý vận hành tốt nhất tổ hợp văn phòng thương mại quy mô lớn của Viettel tại quận 10, thành phố Hồ Chí Minh… Với kinh nghiệm, uy tín đã được tạo dựng qua thành công của nhiều dự án lớn, Doji Land đã tin tưởng lựa chọn CBRE làm đối tác chiến lược, đơn vị quản lý Sapphire Doji Hạ Long. Với sự vận hành của CBRE, quý khách hàng sẽ được đảm bảo tốt nhất những giá trị cuộc sống, hỗ trợ giải đáp những vấn đề về pháp lý, đảm bảo lợi nhuận ổn định, bền vững cho các nhà đầu tư.

Đơn vị quản lý Sapphire Doji Hạ Long

Luôn đảm bảo những giá trị tốt nhất cho khách hàng

Với đơn vị quản lý danh tiếng, kinh nghiệm dày dặn qua quản lý và vận hành nhiều dự án lớn, CBRE hứa hẹn sẽ luôn đảm bảo những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng khi sở hữu căn hộ Sapphire Doji Hạ Long. Bên cạnh việc đáp ứng những nhu cầu chính đáng của quý khách hàng tại dự án như: đập thông căn hộ, hỗ trợ và giải đáp những vấn đề pháp lý, mở cửa hàng, hỗ trợ quý khách khi chưa hài lòng về chất lượng, dịch vụ căn hộ…CBRE cũng là đơn vị đảm bảo tốt nhất quyền lợi ích cho các nhà đầu tư, đảm bảo việc tìm kiếm khách hàng, tỷ lệ lập phòng và doanh thu ổn định cho quý khách hàng. Như vậy, với một đơn vị quả lý chuyển nghiệp quý khách có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc cuộc sống, tận  hưởng những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao; đối với các nhà đầu tư khi đầu tư tại Sapphire Doji Hạ Long, sẽ hoàn toàn có thể an tâm đầu tư từ xa thu về khoản lợi nhuận “khủng”.

Có thể khẳng định, bên cạnh yếu tố vị trí tọa lạc độc tôn, đắc địa bậc nhất thành phố biển Hạ Long, tầm view đắt giá, hưởng trọn kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long trong tầm mắt, thiết kế sang trọng cùng giá căn hộ Sapphire Doji Hạ Long hấp dẫn…thì, đơn vị quản lý uy tín cũng chính là yếu tố quan trọng giúp dự án chinh phục ngoạn mục đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư.