Những giá trị chỉ tồn tại ở chung cư s3 Vinhomes Phạm Hùng

S3 của Vinhomes Phạm Hùng là một sản phẩm được đánh giá là rất có tiềm năng tăng giá trên thị trường. Ngay từ khi được ra mắt sản phẩm này đã trở thành đề tài nóng hổi nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng với những giá trị nổi bật.

S3 Vinhomes Phạm Hùng tòa chung cư với lợi thế về vị trí

S3 là tòa nhà được xây sau cùng của dự án Vinhomes Phạm Hùng, có lẽ vì là đàn em nên tòa này đã được chủ đầu tư ưu ái với những giá trị đặc biệt trước hết đó chính là vị trí.S3 được xây sau cùng, xét về diện tích thì đây là 1 trong 2 tòa có diện tích lớn nhất của dự án. Với lợi thế này cư dân của s3 Vinhomes Phạm Hùng có thể có những cái nhìn bao quát nhất về cuộc sống phố thị nói chung và cuộc sống đang diễn ra tại nội khu dự án nói riêng. Không chỉ vậy, với lợi thế nằm sau cùng, S3 chung cư Vinhomes Phạm Hùng có đến 3 view thoáng: 1 view ra đường Dương Đình Nghệ, 1 view ra gần khu mặt thoáng đường vành đai 3, 1 view ra hồ điều hòa. Đây đều là những hướng view thóang và là những khu vực có nhiều cây xanh. Với lợi thế về địa lý như vậy,  tất cả các căn hộ trong S3 Vinhomes Phạm Hùng đều có ít nhất một mặt thoáng. Điều này hứa hẹn mang đến một cuộc sống yên bình, trong lành hơn cho cư dân dự án.

Dự án Vinhomes Skylake đẳng cấp

Dự án Vinhomes Skylake đẳng cấp

S3 Vinhomes Phạm Hùng – sản phẩm duy nhất có tiện ích bể bơi thông minh

Hầu hết các dự án bất động sản ở Hà Nội đều xây dựng các khu bể bơi để cư dân có những trải nghiệm thật sự thú vị. Tuy nhiên, đa phần các bể bơi này đều được xây dựng ngoài trời. s3 chung cư Vinhomes Phạm Hùng là tòa chung cư duy nhất của dự án và cũng là một trong số ít những sản phẩm bất động sản của thủ đô được xây dựng bể bơi trong nhà. Việc xây dựng bể bơi trong nhà có thể giúp cư dân vừa thư giãn những vẫn có thể tự bảo vệ làn da của mình. Bên cạnh đó, dù được xây dựng ngoài trời nhưng những bể bơi này đều đáp ứng tiêu chí đó là mang đến những giây phút thư giãn chân thật nhất. Chính vì vậy, xung quanh khu vực bể bơi chủ đầu tư Vinhomes Phạm Hùng đã tạo dựng những tiện ích đẳng cấp để cùng kết hợp mang đến những giây phút thư giãn đúng nghĩa cho cư dân. Ngoài ra, để đảm bảo hơn về vấn đề môi trường, chủ đầu tư cũng khẳng định sẽ đặc biệt chú đến đến vấn đề môi trường nước trong hồ bơi, đảm bảo thay nước thường xuyên và đảm bảo nhiệt độ nước phù hợp với thời tiết.

Có nhữn giá trị mà chỉ có thể tìm thấy tại tòa chung cư S3 Vinhomes Phạm Hùng, chính điều này đã tạo nên giá trị riêng biệt cho thương hiệu này. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống hiện đại và tân tiến nhất đến với cư dân.