Các dự án Condotel Phú Quốc đang tạo sức hút trên thị trường BĐS

Với lượng khách du lịch tăng nhanh và cơ sở lưu trú phát triển chưa đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, Condotel Phú Quốc đang là sản phẩm đầu tư hấp dẫn khi cung cấp ra các loại hình căn hộ chất lượng và mang lại nguồn lợi nhuận cho nhà đầu tư và trở thành xu hướng được các nhà đầu tư trên cả nước săn đón.

Các dự án Condotel Phú Quốc đã và đang tạo sức hút với nhà đầu tư

Sớm được nhiều nhà đầu tư lớn đầu tư đồng bộ từ năm 2014, các bãi biển trên Phú Quốc đã có nhiều thay đổi tích cực và có thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ có quy mô lớn được phát triển đồng bộ để phục vụ nhu cầu giải trí, thăm quan, khám phá của khách du lịch, bên cạnh đó, nhiều khu biệt thự, resort từ 4 đến 5 sao cũng đã và đang được hình thành để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách. Bên cạnh các khu resort & villas 1, 2 đã được Vingroup đưa vào khai thác tại Tây Bắc của đảo, các dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc chưa được triển khai. Tại phía Tây Bắc, khu nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina của tập đoàn BIM Group cũng đã hoàn thành sơ bộ phần thô, phần condotel 20 tầng ven biển cũng đã xây xong phần thô và đang được gấp rút hoàn thành để dự kiến bàn giao cho nhà đầu tư và đưa vào khai thác trong quý 3/2017. Ngay từ khi ra mắt dự án này đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn đầu tư.

Intercontinential Phú Quốc có lợi thế khi nằm ở ven biển và được quy hoạch phát triển, đồng bộ. Ngay trong dự án này, chủ đầu tư cũng đưa vào 339 căn khách sạn cao cấp 5 sao, 5 căn biệt thự đơn lập hướng biển cùng các tiện ích như trung tâm hội nghị quốc tế, nhà hàng mặt biển, rooftop bar và các dịch vụ tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng như bể bơi, gym, spar…

So với các dự án Condotel trên thị trường Intercontinential Phú Quốc có lợi thế là căn hộ rộng, mức giá đầu tư hấp dẫn, Tiến độ thanh toán linh hoạt và gần như không có sản phẩm cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Khi lựa chọn đầu tư tại đây, nhà đầu tư sẽ được hưởng những chương trình chia sẻ tới 40% doanh thu từ hoạt động khai thác cho thuê và được cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu và nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý khai thác.

Condotel Phú Quốc

Condotel Phú Quốc – ảnh minh họa

Xu hướng đầu tư Condotel Phú Quốc trong năm 2017

Sau màn khởi đầu đầy ngoạn mục từ các ông lớn, trong năm 2017 này, nhiều nhà đầu tư lại đang chuyển dần sự chú ý lên phía Tây Bắc đảo khi ông lớn Vingroup đã hoàn thành gần như toàn bộ các công trình như biệt thự giai đoạn 3, 4, casino đã hoàn thành sơ bộ cảnh quan và đưa vào vận hành dự kiến trong quý 3, đầu quý 4/2017 và đặc biệt là sau thành công vang dội của các dự án condotel tiên phong của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng…

Hội tụ đủ các yếu tố cần thiết về nguồn khách hàng cho thuê tiềm năng dịch vụ giải trí du lịch trên đảo và các công trình đẳng cấp đã được hoàn thành đồng bộ từ trước, Condotel Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư đánh giá và kỳ vọng sẽ sản phẩm tiếp theo được ông lớn Vingroup lựa chọn để đầu tư và nâng tầm chất lượng, đẳng cấp du lịch cho đảo Ngọc.

Ngoài ra, những sản phẩm từ Vinpearl Condotel Phú Quốc luôn biết cách làm hài lòng nhà đầu tư bởi những khoản cam kết lợi nhuận, chính sách bán hàng hấp dẫn và hoàn toàn yên tâm khi hệ thống Vinpearl đã có trên 15 năm kinh nghiệm vận hành và phát triển những dự án quy mô lớn với chất lượng quản lý khai thác vượt trội.

Với vị thế đắc địa của dự án và những gì Vingroup đã thực hiện tại Phú Quốc, nhà đầu tư cũng hoàn toàn yên tâm và mong chờ vào những sản phẩm đầu tư thảnh thơi, sinh lời hấp dẫn và không phải lăn tăn khi lựa chọn khi sản phẩm được chào ra thị trường và đầy tiềm năng trở thành xu hướng đầu tư mới và hot nhất trong năm 2017.