Những loại hình nhà ở nào sẽ có tại Vinhomes Green Bay

Là một dự án lớn của chủ đầu tư Vingroup hiện đang nổi đình nổi đám tại thị trường bất động sản miền Bắc, Vinhomes Green Bay chính là một ẩn số chứa rất nhiều điều thú vị và bất ngờ mà một siệu dự án có thể đem tới cho khách hàng. Chính vì vậy nhiều khách hàng hào hứng và chờ đợi những loại hình nhà ở hợp với mình để có thể sống và trở thành cư dân của khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chung cư thương hiệu Vinhomes giá rẻ nhất

Vinhomes Green Bay cũng sẽ có 3 tòa nhà cao tầng dành cho các căn hộ chung cư cao cấp. Bên cạnh những căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, dự án còn dành 1 diện tích đất cho chung cư cao cấp, đem tới cho cư dân nhiều hơn một sự lựa chọn. Với những khách hàng có mức thu nhập gia đình từ 15 – 20 triệu/ tháng nhưng mong muốn sở hữu một cao cấp, môi trường sống tốt nhất cho con, nhà gần trường học thì chung cư Vinhomes Green Bay chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Phòng khách Vinhomes Green Bay phối cảnh

Phòng khách Vinhomes Green Bay – Hình ảnh minh họa

So với mức giá căn hộ của các chung cư cao cấp hiện nay, chung cư Vinhomes Green Bay có mức giá rẻ hơn hẳn. Đặc biệt khi chủ đầu tư cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ thì cư dân sẽ được lựa chọn một ngôi nhà cao cấp mà không cần phải nghĩ ngợi quá nhiều. Vừa được tận hưởng không gian sống sang trọng, tiện ích đầy đủ nhưng lại hợp với thu nhập của cả gia đình là một điều chỉ có Vinhomes Green Bay mới có thể làm được.

Những khách hàng yêu thích dòng biệt thự thì biệt thự Vinhomes Green Bay ven hồ điều hòa 8ha sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn, giúp cuộc sống của gia chủ thêm thăng hoa và được tận hưởng riêng bầu không khí trong lành, thoáng đãng, những cảnh quan xinh đẹp, đắt giá chỉ có riêng tại Vinhomes Green Bay.