Trốn khói bụi, ô nhiễm, dân tìm về Vinhomes Thăng Long

Hà Nội đang trở thành một trong những thủ đô ô nhiễm nặng nề với tốc độ phát triển của công nghiệp, tăng dân số, tăng lưu lượng giao thông. Điều này đã khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu và căng thẳng trước những áp lực cuộc sống, cộng thêm những khói bụi, ô nhiễm môi trường khiến tình trạng sức khỏe đi xuống. Ước mơ của rất nhiều người dân hiện nay là tìm được một nơi thoáng đáng, xanh tươi, trong lành, yên tĩnh ngay tại thủ đô và Vinhomes Thăng Long đã ra đời như một sự đáp ứng trọn vẹn nhất cho yêu cầu lẫn như cầu của người dân.

Du an Vinhomes Thang Long được xây dựng trên một quỹ đất rộng 24ha, tuy nhiên, để đảm bảo cho cư dân dự án một không gian sống thoải mái, trong lành và gần gũi với thiên nhiên nhất, chủ đầu tư Vingroup đã dùng đến 2/3 dự án để xây dựng và thiết kế cảnh quan tự nhiên, tạo nên một không gian hữu tình, trong lành và xanh mướt.

Vinhomes Thăng Long

Phối cảnh dự án Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

Hồ điều hòa rộng 10ha chính là điểm nhấn cho cả dự án, vừa mang đến vẻ đẹp cho toàn khu đô thị, nhưng cũng có tác dụng điều hòa không khí, tạo nên bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ nhất, cộng hưởng thêm những hàng cây xanh phủ quanh dự án, Vinhomes Thăng Long chính là nơi ở lý tưởng nhất, tọa độ vàng khiến bất kì ai cũng mong muốn sở hữu.

Đặc biệt, vị trí của du an Vinhomes Thang Long cũng đã nói lên lợi thế dành cho những cư dân tương lai khi nằm gần các trung tâm hành chính, chính trị mới của thủ đô, kết nối với các tuyến đường giao thông linh hoạt nhưng lại khá thoáng và mật độ dân cư thấp. Thêm vào đó, bên trong dự án, chủ đầu tư xây dựng và phát triển chủ yếu loại hình biệt thự, liền kề, giảm diện tích xây dựng đã tạo nên một không gian sống tuyệt đỉnh, thoáng đãng và trong lành nhất cho cư dân.

Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Vinhomes Thăng Long – Hình ảnh minh họa

4 phân khu Long Phú, Long Hưng, Long Khánh, Long Cảnh Vinhomes Thăng Long tạo nên sự khác biệt và những trải nghiệm mới cho cư dân. Bức tranh về Hà Nội bình yên, kiêu sa sẽ được phác họa tuyệt vời nhất qua 4 phân khu này. Vì thế với những khách hàng yêu Hà Nội và luôn hoài cổ về Hà Nội xưa thì Vinhomes Thăng Long là lựa chọn hoàn hảo, đem đến những giá trị cuộc sống đẳng cấp.

Có thể nói rằng, sở hữu du an Vinhomes Thang Long chính là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một nơi sống đảm bảo những giá trị sống cao cấp cho cả gia đình, nơi đem đến sức khỏe, bình yên hiếm có tại Hà Nội, phát triển toàn diện tốt nhất cho tương lai con em của mình.