Vinhomes Ba Son – điểm nhấn xanh của BĐS 2016

Sự xuất hiện của các dự án xanh đang trở thành điểm nhấn đặc biệt trên thị trường bất động sản 2016, đặc biệt là với sự xuất hiện ngoạn mục của Vinhomes Ba Son – đứa con tinh thần của ông trùm Vingroup đã mang đến siêu phẩm có một không hai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhomes Ba Son - điểm nhấn xanh của BĐS 2016

Vinhomes Ba Son đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về đô thị xanh.

Theo kết quả khảo sát và nghiên cứu của Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng Thế giới (WB), vào giai đoạn 2015 – 2020, thị trường công trình xanh toàn cầu sẽ tăng trưởng ở mức 13% . Theo Bộ Xây dựng tại Việt Nam, để nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm năng lượng cho quốc gia, việc áp dụng các công trình xanh theo tiêu chuẩn quốc tế là xu hướng khách quan và tất yếu. Đáng nói đến là 2 dự án xây dựng theo mô hình “khu đô thị xanh” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đó là khu đô thị Vinhomes Central Park (Tân Cảng, Q.Bình Thạnh) có mật độ xây dựng 15,7% và dự án Vinhomes Ba Son với mật độ xây dựng 18,6%. Đây là hai dự án nổi bật được đánh giá đáp ứng 7 tiêu chí khắt khe về chuẩn đô thị xanh của Hội Quy hoạch phát triển đô thị .

Đặc biệt, theo giám đốc Công ty CP Cảnh quan Sài Gòn (SGL) – kiến trúc sư Trần Triệu Vỹ, căn hộ Vinhomes Ba Son chính là một điển hình trên thị trường về đáp ứng tiêu chí không gian xanh.  Với 17,5ha dành cho cảnh quan thiên nhiên trên tổng diện tích lên tới 25,3ha, Vinhomes Ba Son có mật độ cây xanh/đầu người cao gấp 17 lần mật độ cây xanh trên đầu người tại TP.HCM hiện nay (khoảng 1m2/người), đạt đến 17,5m2/người.

Đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường

Trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra với tốc độ chóng mặt như hiện nay,  dự án đầu tư phát triển mảng xanh là một điểm mạnh rất lớn để thu hút khách hàng, nhất là khi diện tích cảnh quan cây xanh đang ngày càng bị thu hẹp đáng kể. Bên cạnh đó, thị hiếu và nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng khắt khe hơn khi việc đưa không gian xanh vào dự án hiện nay là một yếu tố quan trọng, đồng thời là tiêu chí tiên quyết trước khi quyết định xuống tiền.

Với căn hộ Vinhomes Ba Son, tiêu chí xanh luôn được đề cao và ưu tiên hoàn thiện nhất có thể, sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống hoàn hảo cho cuộc sống mỗi ngày đều thăng hoa. Đặc biệt, hướng tới đối tượng khách hàng là tầng lớp thượng lưu, giới đâị gia và doanh nhân thành đạt, Vinhomes Ba Son đã đáp ứng tối đa nhu cầu về không gian sống xanh đẳng cấp và hệ thống tiện ích dịch vụ siêu vượt trội khó lòng tìm thấy ở bất cứ dự án nào trên toàn quốc.

Bán căn hộ Vinhomes Ba Son, chủ đầu tư Vingroup cũng đưa ra mức ưu đãi vô cùng đặc biệt và hấp dẫn, khiến dự án thực sự trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản 2016.